Hình ảnh đẹp của Bảo Anh tại live show 5 The Voice
"Nín thở" nghe Trúc Nhân, Hương Tràm hát
Đây là hai giọng ca xuất sắc nhất trong đêm thi tối nay.
Trúc Nhân là thí sinh mỗi lần đến đều đem theo bất ngờ. Ca khúc của nhạc sĩ Giáng Son chưa bao giờ dễ với các ca sĩ chuyên nghiệp bởi cấu trúc âm thanh phức tạp và ý tứ sâu sắc. Vậy mà Trúc Nhân đã cho thấy mình rất vừa vặn, thậm chí còn dám tung hứng cùng ca khúc Thu cạn. Giọng ca của Trúc Nhân biến chuyển cực kỳ đa dạng và mỗi bước chuyển đều rất kĩ thuật, cuốn hút và vừa tai người nghe. Anh chàng cũng không quên "bỏ nhỏ" thêm chút gằn, hú, phiêu tạo màu sắc cho ca khúc. Có thể nói thí sinh này là một phát hiện mới của Giọng hát Việt.

Thí sinh Trúc Nhân
Hương Tràm cho thấy một phong độ tuyệt vời từ vòng đầu tới giờ. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng xem ra lại là một đối thủ đáng gờm nhất. Có lẽ đây là thí sinh hội tụ được đủ cả 4 yếu tố mà HLV Thu Minh đưa ra: kỹ thuật, tình cảm, bản lĩnh, cá tính. Cô luôn vượt qua những yêu cầu khắt khe của HLV, lần nào hát cũng nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán giả và đứng đầu về số lượng tin nhắn bình chọn trong các tuần liên tiếp. Với ca khúc It’s Not Googbye, đây tiếp tục sẽ là một thành công nữa của Hương Tràm tại Giọng hát Việt .

Thí sinh Hương Tràm
Bảo Anh, Phương Linh đã đến lúc phải ra về
Trong phần thi chính thức tối nay, Dương Trần Nghĩa bất ngờ sụt phong độ. Anh hát ca khúc 20 Minutes mà không có chút cảm hứng nào. Nhìn cách Nghĩa buông tay, cúi đầu khi thể hiện câu cuối ca khúc là đủ hiểu anh không hề hài lòng với phần trình diễn. Nhưng thật may đến phần thi sing-off anh bỗng vụt sáng trở lại với ca khúc Đường về . Có thể nói đây là thí sinh hát tốt nhất trong số 4 thí sinh phải hát sing-off của cả 2 đội HLV Thu Minh và Trần Lập tối nay. Trong không khí căng thẳng thi loại trực tiếp, chỉ có Dương Trần Nghĩa thể hiện trọn vẹn ca khúc. Đối thủ đáng gờm của Nghĩa là Nguyễn Khánh Phương Linh có lẽ đã quá mệt mỏi và áp lực với 2 đêm sing-off liên tục nên sa sút phong độ.
Sự ra đi của Phương Linh quả thực rất đáng tiếc vì đây là một giọng ca rất đặc biệt của đội Thu Minh nói riêng và của The Voice nói chung. Cô thậm chí nổi bật hơn hẳn 2 thí sinh Kim Loan và Văn Thắng mà HLV Trần Lập quyết định chọn cho đi tiếp. So sánh với dàn thí sinh của một cuộc thi hát truyền hình khác là Vietnam Idol cô cũng đặc sắc hơn nhiều. Nhưng vì luật chơi của The Voice khắc nghiệt như vậy nên cô phải ra về. Đường dài Thu Minh chọn Dương Trần Nghĩa là hợp lý vì Phương Linh hát vẫn phụ thuộc vào bản năng và thiếu tính ổn định. 

Thí sinh Dương Trần Nghĩa
“Đã đến lúc Bảo Anh phải ra về”, HLV Trần Lập đã nói như vậy vào tối nay. Không thể phủ nhận đây là một thí sinh có hình ảnh cực kỳ hấp dẫn và phong thái biểu diễn tự nhiên, lôi cuốn nhưng dường như giọng hát của cô không phù hợp với sân khấu này. Vào được đến đây đã là quá may mắn với Bảo Anh, nếu chương trình cứ tiếp tục chọn thí sinh này để gây sự chú ý và tăng sức hút e rằng sẽ chỉ gây nên làn sóng phẫn nộ.

Thí sinh Bảo Anh
***
Xuân Sơn và Thùy Linh đã góp phần cho thành công của live show đêm nay. Xuân Sơn mở màn với ca khúc R&B Gương thần của nhạc sĩ Thanh Bùi thật suôn sẻ và tiến bộ hơn rất nhiều so với các đêm thi trước. Thùy Linh tiếp tục sở trường jazz với ca khúc Close to you thật nhẹ nhàng, thảnh thơi và chứng minh sức hút khi trở thành người có số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất của đội Thu Minh. “Chú sư tử” Kim Loan vào tuần này thực sự đuối khi muốn “đổi màu” bằng ca khúc trữ tình Em sẽ nhớ mãi . Đã quen trị những ca khúc hừng hực khí thế, giờ chuyển sang trữ tình Kim Loan bị lộ ngay điểm yếu. Chị hát nốt trầm bị mờ, xử lý các đoạn chuyển cứng và thiếu độ tinh tế. Nhưng chị lại được HLV Trần Lập chọn còn Văn Thắng và Bảo Anh buộc phải vòng sing-off.

Thí sinh Kim Loan xuống phong độ vào đêm thi tối qua
Như vậy hiện tại 2 đội của HLV Trần Lập và Thu Minh mỗi đội còn lại 4 thí sinh. Trong đêm 11/11/2012 khán giả sẽ được trực kiến màn thi và loại trực tiếp của 2 đội HLV Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.
Kết quả live show thứ 5
Đội Trần Lập
2 thí sinh có số bình chọn cao nhất: Nguyễn Thùy Linh (47,24%), Nguyễn Kiên Giang (20,18%)
1 Thí sinh được HLV chọn: Kim Loan
2 thí sinh phải hát sing-off : Văn Thắng, Bảo Anh. Kết quả HLV Trần Lập chọn Văn Thắng
Đội Thu Minh
2 thí sinh có số bình chọn cao nhất : Hương Tràm (45,45%), Trúc Nhân (37,70%).
1 thí sinh được HLV chọn: Đỗ Xuân Sơn
2 thí sinh hát sing-off: Phương Linh, Dương Trần Nghĩa. Kết quả HLV Thu Minh chọn Dương Trần Nghĩa
Linh Lan
Các tin khác

Menu

Xã hội Thế giới Sao Văn hóa Đời sống Pháp luật Thể thao Giải trí Thế giới xe Công nghệ Kinh tế Game Blog
Mobile Web
Top